Giới Thiệu Cuốn Sách Đắc Nhân Tâm ( Bản Lớn)

Nhắc đến cuốn sách Đắc Nhân Tâm thì chắc chắc ai cũng phải biết đến nó. Cuốn sách luôn được đứng top đầu trong những cuốn sách bán chạy nhất thế giới.

Cuốn Đắc Nhân Tâm có tên tiếng anh là How To Win Friends and Influence People của Dale Carnegie là tác phẩm nổi tiếng nhất, có tầm ảnh hưởng đến toàn toàn thời đại. Cuốn sách đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở trên hàng trăm quốc gia. Cuốn sách này có sức lan tỏ vô cùng rộng lớn , dù bạn có đi bất cứ đâu, ở quốc gia nào cũng sẽ dẽ bắt gập thấy cuốn sách. Cuốn sách được đáng giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất trong thể loại này, có ảnh hưởng thay đổi cuộ đời của hàng trăm triệu người.

Đánh giá sách Đắc Nhân Tâm của người mua: Sách Đắc nhân tâm đứng top một trong mười cuốn sách bán chạy nhất trong tháng này. Có hơn 1135 đánh giá trong đó có 72% đánh giá 5 sao, 18% đánh giá 4 sao và còn lại là 6% đánh giá 3 sao. Không có 1 đáng giá nào dưới 3 sao thật sự cuốn sách này không thể phủ nhận được sức hấp dẫn của nó.

Các bạn đặt sách Đắc Nhân Tâm : TẠI ĐÂY  https://sachtonghop.com/dacnhantam

Cuốn sách này sẽ đem đến cho các bạn đọc những kiến thức và kinh nghiệm sống tuyết vờ,học được cách thu phục lòng người.Các bạn nhớ like và chia sẻ bài viết này cho mọi người cùng biết về cuốn sách nhé, cảm ơn mọi người.