Giới thiệu cuốn sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu

Cuốn sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu được tác giả Rosie Nguyễn viết và do công ty phát hành sách Nhã Nam phát hành, cho lưu hàng toàn quốc vào tháng 10- 2016. Cuốn sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu đem lại cho các bạn cái nhìn hoàn toàn khác về sự thành công, cách trận trọng những khoảng thời gian thanh xuân của mình đừng để nó trôi qua một cách vô nghĩa. Quyển sách này phù hợp với các bạn trẻ đang muốn đi tìm một hướng đi cho mình.

Các bạn có bao giờ tự hỏi chính mình: Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? Trong suốt quãng thời gian tuổi trẻ đã đi qua, dù tuổi trẻ của chúng ta có là thời điểm hạnh phúc phúc nhất trong cuộc đời, hay có những câu chuyện mang theo điều đó còn tùy thuộc vào cách chúng ta hạnh động, suy nghĩ và cư xử thế nào với tuổi trẻ của chính mình.

Cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu được viết  khi Rosie Nguyễn thực hiện chuyến đi du lịch của mình. Tác giả viết trong sách đều là những câu chuyện được nghe , được chứng kiến và đi qua trong xuất quá trình tuổi trẻ. Kinh nghiệm rút ra quý giá mà Rosie đem đến: ” Chúng ta chỉ thật sự hạnh phúc khi sống đúng với đam mê của bản thân”. Đừng để tuổi trẻ đi qua mới thấy tiếc nuối, hãy sống là chính mình, vì mỗi người chỉ được sống một lần trong tuổi trẻ.

Đáng giá sách ” Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu?” là một trong mười quyển sách bán chạy nhất trong tháng này. Có hơn 2631 đánh giá, trong đó có 72% đáng giá 5 sao, 19% đáng giá 4 sao, còn lại là 6% đáng giá 3 sao.

Một số bình luận của các bạn đã mua sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu:

“Cảm ơn chị Rosie Nguyễn, cảm ơn ” tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu ?” Cuốn sách thật sự rất hay. Em đã có cái nhìn khác về sự thành công và em càng trân trọng khoảng thời gian tuổi trẻ của em. Thật sự cảm ơn chân thành đến chị và nxb”

“SÁCH HAY PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI TRẺ ĐANG VÀ MUỐN TÌM HƯỚNG ĐI CHO MÌNH”

Các bạn đặt mua sách ” Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu?” TẠI ĐÂY

Chúc các bạn đọc sách vui vẻ, tích lũy được nhiều kinh nghiệm sống từ cuốn sách hay này. Nhớ like và chia sẻ bài viết để mọi người cùng nhau khám phá cuốn sách nhé.