Giới thiệu sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

Bạn đang muốn mua cuốn sách ” Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?” mà vẫn băn khoan là không biết cuốn sách này có hay không, có đáng mua không. Nhà Sách Tổng Hợp sẽ giới thiệu chi tiết về nội dung của quyển sách Bạn Đắt Bao Nhiêu? từ đó giúp bạn dẽ dàng quyết định đặt mua cuốn sách hay không.

Cuốn sách Bạn Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? do tác giả Vãn Tình viết và được biên dịch do dịch giả Mỹ Linh biên dịch được nhà phát hành Bloom Books biên tập và do nhà xuất bản Thế Giới xuất bản thành sách và lưu hàng toàn quốc. Sách dày hơn 320 trang, giấy in bản đẹp , khổ sách nhỏ thuộc thể loại sách văn học và đời sống.

Khi đọc song quyển sách này bạn sẽ có câu trả lời cho bản thân bạn, tự đánh giá được bản thân chúng ta đắt giá bao nhiêu. Cuốn sách này được tác giả viết và lấy cảm hứng từ những câu chuyện trong thực tế của nhiều người xung quanh và chính tác giả. Quyển sách xoay quanh nhiều chủ đề như tình yêu, hôn nhân, sự nghiệp… Giúp chúng ta dễ liên tưởng đến các tình huống của chính mình, để nhìn nhận và đưa ra các cách giải quyết vấn đề chính chắn hơn. Có hơn bốn mươi câu chuyện, Nhà văn Vãn Tình mong muốn có thể giúp các cô nàng của chúng ta thoát khỏi cái vỏ bọc của chính mình, vượt qua những khó khắn, thử thách để tìm về con người mà bạn muốn sống theo cách riêng của chính mình.

Mình khuyên các bạn hãy đọc cuốn sách này thật chậm rãi, nhiều lúc hãy dừng lại để suy ngẫm về bản thân chúng ta và nói thật với chính mình. Hiện tại chúng ta có đang là một con búp bê với phiên bản mà bạn yêu thích nhất, chúng ta cứ gò bó bản thân mình vào một cái “khuôn” nào đó, coi cái “khuân” đó như một chuẩn mực về đạo đức, phải hiền thục nết na, phải thế này thế kia, thật sự quá mệt mỏi phải không. Sao bạn không một lần hỏi lại chính mình, các chuẩn mực đó có làm bạn hành phúc, vui vẻ không? Có phải bạn luôn bắt mình phải luôn cố gắng lấy lòng mọi người? Bạn có muốn thay đổi, có đám bức phá khỏi cái rập khuân đó. Để tự đánh giá được :Bạn đắt giá bao nhiêu?

 “Khi chúng ta đủ xuất sắc và thông tuệ, chúng ta sẽ có được một trái tim thông thái và một đôi mắt trong trẻo, nhìn thấu thực tại và sự khắc nghiệt của thế gian, phân biệt được mọi thị phi sai đúng, nhưng vẫn sống tự tin và nhiệt tình. Hi vọng chúng ta đều sẽ trở thành một cô gái như vậy…”

“Các cô gái thân mến, mong rằng sự trưởng thành của chúng ta không phải đến từ sự thương tổn.

Chúng ta không cần phải trở thành một nàng công chúng được tất-cả-mọi-người yêu quý, nhưng nhất định phải trở thành một cô gái mà chính-mình-yêu-thích.”

“Trong chúng ta, có rất nhiều người cố gắng cả đời cũng không thể tìm thấy tình yêu chân thành, bởi vì chúng ta đã thỏa hiệp với cuộc sống trước khi tình yêu ấy xuất hiện.”

Đánh giá cuốn sách: Bạn đắt giá bao nhiêu? là một trong những cuốn sách đứng thứ nhất trong top các nhà sách bán chạy nhất tháng này. Được 429 đánh giá tốt từ các bạn đọc trong đó có 83% đánh giá 5 sao, 10% đánh giá 4 sao.

Các nhận xét do các bạn đã mua sách: “Nội dung hay, tích lũy được nhiều bài học”, “Nội dung sách hay nè, sách được đóng gói và gửi cẩn thận”, “Rất đẹp với tiki giao hàng cũng nhanh nữa”, “Sách hay các bạn nữ nên mua vì nó rất bổ ích cho bản thân”,.. .

Các bạn đặt mua sách Bạn đắt giá bao nhiêu? tại link dưới đây:   ĐẶT SÁCH

Chúc bạn đọc sách vui vẻ, tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích. Nhớ like và share bài viết này để bạn bè của bạn cùng biết nha.