Giới Thiệu Sách Nhà Giả Kim

Xin giới thiệu đến các bạn cuốn sách Nhà Giả Kim của tác giả Paulo Coelho, kể về một câu chuyện của cậu bé chăn cừu luôn mơ mộng có được những chuyến phiêu du của đời mình, sau đó cậu đã gập được một vị pháp sư có năng lực siêu nhiên, giúp ước mơ của cậu trở thành hiện thực với chuyến đi tìm kho báu.

Cuốn sách được tác giả viết với lối kể chuyện hấp dẫn, ông kể về những cảnh vật đời thường và những lời thoại kinh điểm. Cuốn sách Nhà giả kim đã làm lay động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, và có thể làm thay đổi cuộc đời của nhiều người.

Nhà giả kim của Paulo Coelho như một câu chuyện cổ tích giản dị, nhân ái, giàu chất thơ, thấm đẫm những minh triết huyền bí của phương Đông. Trong lần xuất bản đầu tiên tại Brazil vào năm 1988, sách chỉ bán được 900 bản. Nhưng, với số phận đặc biệt của cuốn sách dành cho toàn nhân loại, vượt ra ngoài biên giới quốc gia, Nhà giả kim đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, và có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc.

 

“Nhưng nhà luyện kim đan không quan tâm mấy đến những điều ấy. Ông đã từng thấy nhiều người đến rồi đi, trong khi ốc đảo và sa mạc vẫn là ốc đảo và sa mạc. Ông đã thấy vua chúa và kẻ ăn xin đi qua biển cát này, cái biển cát thường xuyên thay hình đổi dạng vì gió thổi nhưng vẫn mãi mãi là biển cát mà ông đã biết từ thuở nhỏ. Tuy vậy, tự đáy lòng mình, ông không thể không cảm thấy vui trước hạnh phúc của mỗi người lữ khách, sau bao ngày chỉ có cát vàng với trời xanh nay được thấy chà là xanh tươi hiện ra trước mắt. ‘Có thể Thượng đế tạo ra sa mạc chỉ để cho con người biết quý trọng cây chà là,’ ông nghĩ.”

Đánh giá của bạn đọc: Cuốn sách Nhà giả kim được coi là một trong mười cuốn sách bán chạy nhât strong tháng này, với hơn 3335 đánh giá trong đó: 76% đánh giá 5 sao, 19% đáng giá 4 sao còn lại 5% đáng giá 3 sao.

Một số bình luận của bạn đọc:

-Cuốn sách thích hợp dành cho những ai yêu thích đọc 1 câu chuyện dài, các tình tiết có liên quan đến nhau và đều ẩn chưa điều tác giả muốn gửi gắm. Sẽ rất khó đọc hết đối với những ai nhanh nhàm chán, nhưng đây thực sự là 1 quyển sách hay. Và tôi thực sự rất thích nó.

-Hay, đáng đọc. Đáng suy ngẫm. Đọc rồi bạn nhận ra những khuyết điểm của bản thân mình.

-Hãy hướng tới mục tiêu, đừng bỏ cuộc. Đọc hết cuốn sách bạn sẽ thấy ý nghĩa của tiêu đề.

Các bạn mua sách Nhà Giả Kim TẠI ĐÂY

Mong rằng cuốn scahs này sẽ giúp cho bạn đọc có thêm được nhiều kiến thức hay và luôn thành công trong cuộc sống. Các bạn nhớ like và chia sẻ bài viết để người thân , bạn bè biết được cuốn sách hay này nhé